பலாப்பழத்தின் சுபாவம் சூடு. தவிர இது ஜீரணமாவது சற்று கடினம் என்பதால் அளவாக தேனுடன் சேர்த்து சாப்பிடுவது நல்லது. பலாப்பழம் பசியை மந்தப்படுத்துவதுடன் வாயுவை உண்டாக்கிவிடும். அதனால் உடல்நலம் இல்லாதவர்கள் இதைச் சாப்பிடக் கூடாது!
முக்கனிகளில் ஒன்றான பலாவில் வைட்டமின் ஏ, பி1, பி2, புரோட்டீன், கொழுப்பு ஆகிய சத்துக்கள் உண்டு.
பலன்கள்: வைட்டமின் ஏ இருப்பதால் கண்பார்வைக்கு நல்லது. பலாச் சுளைகளை சர்க்கரையுடன் சேர்த்துச் சாப்பிட்டால் உடல் உறுதி பெறும்.உடல் மற்றும் தலையில் உள்ள நரம்புகளுக்கு சக்தியை கொடுக்கும் பழம் இது. பலாக்கொட்டைகளை சுட்டும், குழம்பில் வேக வைத்தும் சாப்பிடலாம். இதிலும் மருத்துவ குணங்கள் அதிகம் உள்ளது.
டயபடீஸ் நோயாளிகள் இந்தப்பழத்தை சாப்பிடவே கூடாது.
அழகு பலன்கள்: பலாப்பழத்தை தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் தோல் பளபளப்பாய் மாற ஆரம்பிக்கும்
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment